Thảm sự kiện, thảm nỉ là gì?

  THẢM SỰ KIỆN LÀ GÌ

Thảm nỉ hay còn gọi là thảm sự kiện bởi vì dòng thảm này thường sử dụng phục vụ tổ chức các sự kiện trong thời gian ngắn.
Ưu điểm của dòng thảm này là giá rẻ nên tiết kiệm chi phí đầu tư, sử dụng dễ dàng phù hợp với nhiều bề mặt khác nhau và có nhiều màu sắc để dễ dàng lựa chọn phù hợp cho nhiều sự kiện hay phối kết hợp trang trí nhiều không gian khác nhau.
 Thảm sự kiện thông thường được sử dụng là dòng thảm nỉ một màu. Thảm nỉ giá rẻ được sử dụng làm thảm trải sự kiện với chủ đạo là màu đỏ vì màu này thường nổi bật và bắt mắt tạo không khí ấm cúng vui tươi và bắt mắt. Ngoài ra màu xanh lá, xanh dương và màu ghi là những màu được khách hàng lựa chọn nhiều.

Bạn đang có một sự kiện quan trọng và muốn chuẩn bị thật chu đáo và hoàn hảo mà chưa biết cần những gì. Việc sử dụng thảm trải sự kiện là một cách hiệu quả và rất nhanh chóng để làm không gian thêm nổi bật và bắt mắt chiếm một trong những vật dụng quan trọng nhất tạo ấn tượng cho sự kiện đó.
mẫu thảm nỉ, thảm sự kiện giá rẻ


Ứng dụng của thảm sự kiện

Thảm trải sự kiện tính năng chính trải các sự kiện như các buổi lễ, khánh thành, hoàn công, khai trương cửa hàng, căn hộ, chung cư, kỉ niệm năm thành lập, chào đón các đoàn khách quý…. Thảm nỉ đỏ sẽ làm cho không gian thêm phần long trọng và rực rỡ. Màu đỏ cũng là màu may mắn tạo tâm lý tốt cho mọi công việc thành công
Thảm trải sự kiện được sử dụng làm thảm đường dẫn. Với khổ rộng 2m vừa đủ cộng thêm màu đỏ rực rỡ thảm được sử dụng làm đường dẫn lối đi tạo một đường dẫn ấn tượng và tôn lên điểm nhấn những người đi trong sự kiện đó.
Ngoài ra thảm trải sự kiện còn được sử dụng trải nhà, làm thảm văn phòng cũng rất ổn phù hợp với những nơi văn phòng mật độ người không quá cao thì độ bền của những dòng thảm này hoàn toàn đáp ứng được.

Thảm sự kiện với đủ các màu sắc đa dạng